欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页体育正文

U20 Việt Nam sẵn sàng lên đường thi đấu vòng loại U20 châu Á

admin2022-09-144chơi tài xỉu

环球国际娱乐网址多少www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Cao Văn Chóng phát biểu. Ảnh: TTXVN phát

Ngày 11/9, đại diện Thường trực Ban Chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Cao Văn Chóng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương, Phó Chủ tịch VFF đã có buổi làm việc với Ban huấn luyện và đội tuyển U20 Việt Nam. Chúc thầy trò Huấn luận viên Đinh Thế Nam sức khỏe, may mắn và thi đấu thành công tại giải, ông Cao Văn Chóng cũng nhắc nhở toàn đội trong quá trình thi đấu phải tuân thủ điều lệ giải và quy định về phòng, chống dịch bệnh của nước chủ nhà.

Từ khi đến Bình Dương vào chiều 9/9, U20 Việt Nam đã được tạo điều kiện tốt nhất về sân tập cũng như chỗ nghỉ. Các thành viên của đội khá hài lòng với sự quan tâm của ngành chức năng tỉnh Bình Dương. Trưởng đoàn đội tuyển U20 Việt Nam, ông Dương Nghiệp Khôi chia sẻ toàn đội đang đạt trạng thái tích cực, tất cả thành viên đều khát khao thi đấu, thể hiện tinh thần tập thể cao. Những nhân tố mới như Xuân Tiến, Văn Cường của Sông Lam Nghệ An và các cầu thủ Phố Hiến hòa nhập rất nhanh và thể hiện tốt năng lực. U20 Việt Nam duy trì cường độ tập luyện 2 buổi/ngày.

,

足球预测网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球预测网。

, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Cao Văn Chóng động viên các cầu thủ. Ảnh: TTXVN phát

Trước đó, trong danh sách tập huấn gồm 25 cầu thủ vừa trở về từ Nhật Bản, Huấn luyện viên Đinh Thế Nam đã loại 10 người vì lý do chuyên môn và cho gọi bổ sung 10 gương mặt từ các Câu lạc bộ đang thi đấu ở giải hạng nhất và V-League; trong đó có 7 cầu thủ từ Phố Hiến, 2 người từ Sông Lam Nghệ An và tiền đạo Vĩ Hào của Bình Dương. Theo quy định của Ban Tổ chức vòng loại U20 châu Á 2023, mỗi đội được dự giải với danh sách chính thức 23 cầu thủ.

Dự kiến, vào lúc 6 giờ ngày 12/9, U20 Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia. U20 Việt Nam sẽ lần lượt đối đầu với U20 Hong Kong (Trung Quốc) vào ngày 14/9, U20 Timor Leste ngày 16/9 và U20 Indonesia ngày 18/9.

网友评论

最新评论

热门标签