欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

欧博网址(www.aLLbet8.vip):Hy vọng mong manh của bé gái 9 tuổi có thể mất đôi chân nếu không được chữa trị

admin2022-10-033cách đánh đề miền nam

欧博网址:(www.aLLbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

Vì con, mẹ đánh đổi tất cả!

"Mẹ ơi, khi nào mình được về nhà vậy mẹ?", Thanh Hà tựa đầu vào lòng mẹ, thỏ thẻ. 3 tháng qua, đứa trẻ 9 tuổi phải tạm xa nhà, xa bạn bè, thầy cô để tìm kiếm cho mình cơ hội được sống tiếp.

Thương con, những gì có thể làm được, chị Sơn Thị Linh đều cố gắng làm hết vì con

Mắc phải chứng bệnh bướu máu ác tính, từ nhỏ Hà phải tập làm quen với bệnh viện, ống chích, thuốc men thay vì được học tập, vui chơi như bao bạn bè đồng trang lứa.

Hai năm trước, nhờ có sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, Thạch Thị Thanh Hà (ngụ huyện Cầu Ngang, Trà Vinh) được lên TP.HCM để phẫu thuật. Tuy nhiên, sau 2 lần đại phẫu, cái chân của em ngày một sưng to hơn kèm theo những cơn sốt, co giật liên tục.

Ôm đứa con gái nhỏ vào lòng, chị Sơn Thị Linh (33 tuổi) tâm sự: "Hai năm ròng ở thành phố chữa trị, bệnh tình của con bé không giảm, có chị mạnh thường quân thấy vậy nên mới hỗ trợ để đưa bé sang Singapore để khám. Bác sĩ nói chữa được, nhưng tiền cao lắm".

Vì thương con gái, nhờ vào số tiền mọi người giúp đỡ cộng với vay mượn bà con xóm làng, cầm cố tài sản trong nhà, cuối tháng 6/2022, chị Linh đánh liều, đưa Thanh Hà sang Singapore để chữa trị.

Thanh Hà tập vật lý trị liệu, hi vọng con sẽ tiếp tục được chữa trị

"3 tháng nay, em xin ở nhờ nhà bà (một mạnh thường quân), ăn uống thì các chị bên này giúp đỡ để con bé đến bệnh viện tập vật lý trị liệu. Bác sĩ nói là giờ có tiền thì tiêm thuốc vô tĩnh mạch để cho mạch máu lưu thông chứ nó đóng cục cả rồi. Em cũng sợ con mình không được chữa trị, phải về giữa chừng…", chị Linh nghẹn lời.

Theo chị Linh, dù cuộc sống gia đình gặp rất nhiều khó khăn, anh Thạch Hoàng Anh (33 tuổi, chồng chị Linh) phải chạy vạy, làm lụng khắp nơi để gom góp tiền chữa bệnh cho Thanh Hà, nhưng vì con, 2 vợ chồng nguyện đánh đổi tất cả, chỉ mong Hà có được cơ hội để khỏi bệnh, không phải cắt bỏ chân.

"Cứ mỗi lần đi bệnh viện là con bé nó khóc, nó sợ bác sĩ cắt chân rồi không được đi học nữa. Em chỉ mong có cơ hội để con được tiếp tục chữa trị", chị Linh nói.

,

Telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组搜索包括Telegram群组搜索、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

"Con đau lắm, chỉ biết bác sĩ gắn inox vào chân con…"

Từ ngày qua Singapore, cuộc sống của hai mẹ con chị Linh chỉ gói gọn trong căn phòng nhỏ. Vì không rành Tiếng Anh, mọi sinh hoạt hằng ngày đều nhờ sự trợ giúp của các anh chị thiện nguyện ở Singapore. May mắn là căn trọ mà hai mẹ con ở được người dân cho tá túc miễn phí.

Bác sĩ cho biết, phần chân phải sưng to của Hà cần được tiêm thuốc tĩnh mạch khiến máu lưu thông tốt hơn, tuy nhiên gia đình đã không còn điều kiện để chữa trị

Số tiền ít ỏi mà 2 vợ chồng tích góp được từ việc nuôi bò, làm nông ở quê cũng đã đóng hết vào viện phí. Thiếu trước hụt sau, hai mẹ con không biết sẽ cầm cự được bao lâu.

Cố bước từng bước thật chậm dựa vào sự trợ giúp của cặp nạng, Thanh Hà cho biết sau khi được bác sĩ thăm khám, phần chân phải của con đã đỡ đau hơn rất nhiều. Mỗi ngày, con cố gắng tập vật lý trị liệu, bác sĩ bảo nếu gia đình đủ điều kiện, việc tiêm thuốc vào tĩnh mạch sẽ giúp cho mạch máu lưu thông tốt hơn, chân sẽ không còn phình to như hiện tại.

"Mấy bữa con đau lắm, giờ con đỡ nhiều rồi. Con chỉ biết bác sĩ gắn inox vào chân con thôi. Ước gì con hết bệnh để về nhà, con nhớ cha với mọi người nhiều lắm", Thanh Hà thỏ thẻ.

Mặc dù bị bệnh tật hành hạ nhưng suốt mấy năm qua, Hà vẫn kiên cường đến lớp để học chữ. Hôm nào không phải vào thuốc, nằm viện, con đều nhờ mẹ chở đến trường để học tập. Năm nay, Thanh Hà đã vào lớp 4, tuy con đường đến trường của con có phần chông chênh hơn các bạn đồng trang lứa nhưng chưa bao giờ con từ bỏ ước mơ của mình.

Thanh Hà mong được sớm trở về nhà để có thể tiếp tục đến trường học chữ

"Con muốn làm y tá để chăm sóc bệnh nhân", Thanh Hà tâm sự.

Có lẽ, điều mong muốn lớn nhất của Hà lúc này là tiếp tục được chữa bệnh để có thể quay trở về nhà, đoàn tụ với gia đình. Ước gì, gia đình con đủ điều kiện để giúp con chạy chữa, không phải nghĩ đến trường hợp xấu nhất là cắt bỏ đi cái chân phải của Hà.

Trước hoàn cảnh của Thanh Hà, mong rằng quý độc giả gần xa có thể quan tâm giúp đỡ để con có cơ hội được chữa bệnh bướu máu, giữ lấy mạng sống.


,

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

网友评论

最新评论

热门标签