欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

USDT交易所程序出租:Đời sống vật chất, tinh thần của người khuyết tật từng bước được cải thiện

admin2022-12-024Game blockchain kiếm tiền free

USDT交易所程序出租点击联系我),全球頂尖的USDT場外擔保交易平臺程序出租。

Những đồ thủ công mỹ nghệ được làm ra từ bàn tay của người khuyết tật. Ảnh: Anh Thư

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Văn Hồi cho biết, nhiều năm qua, cuộc sống của người khuyết tật đã từng bước được cải thiện cả về vật chất lẫn tinh thần.

Người khuyết tật được nâng cao năng lực, hòa nhập xã hội; quyền của người khuyết tật từng bước được thực thi… Sự quan tâm đó được thể hiện bằng các chính sách pháp luật đối với người khuyết tật.

Việt Nam là một trong những quốc gia có hệ thống chính sách, pháp luật đối với người khuyết tật tương đối đầy đủ so với nhiều quốc gia phát triển trên thế giới cũng như trong khu vực.

Thứ trưởng cho biết thêm, hiện nay, Việt Nam có khoảng 7 triệu người khuyết tật, chiếm hơn 7,06% dân số từ 2 tuổi trở lên. Trong đó, người khuyết tật nặng và đặc biệt nặng chiếm khoảng 28,9%, khoảng 10% người khuyết tật thuộc hộ nghèo. Số liệu trên cho thấy, Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ người khuyết tật khá cao so với tổng dân số trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Văn Hồi. Ảnh: Anh Thư

Bên cạnh những kết quả đạt được trong công tác trợ giúp người khuyết tật, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho hay, Việt Nam vẫn còn nhiều khó khăn về kinh tế, hạ tầng cơ sở xã hội thiếu thốn, chưa thể đáp ứng thỏa đáng nhu cầu nguyện vọng của người khuyết tật.

,

皇冠网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠网址平台。

,

"Vẫn còn nhiều người khuyết tật thuộc hộ nghèo, cận nghèo, sức khỏe hạn chế, thiếu việc làm, chưa tiếp cận được các dịch vụ xã hội và sống phụ thuộc vào trợ giúp của gia đình và xã hội" - Thứ trưởng Nguyễn Văn Hồi nói.

Trong những năm tới, Việt Nam tiếp tục thực hiện đầy đủ những quy định trong Hiến pháp và pháp luật về người khuyết tật, cũng như các cam kết quốc tế mà Việt Nam tham gia, đặc biệt sẽ tổng kết 10 năm thi hành Luật người khuyết tật, trên cơ sở đó nghiên cứu sửa đổi bổ sung và đề xuất những nội dung liên quan đưa vào Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Việc làm…

Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu đã cùng thảo luận về một số vấn đề như bảo đảm việc bố trí, phân bổ ngân sách hiệu quả, tạo điều kiện để các tổ chức của người khuyết tật được tham gia thực hiện nhiệm vụ nhà nước giao; tăng cường truyền thông nâng cao nhận thức một cách toàn diện, đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến pháp luật về nghĩa vụ cùng với quyền với người khuyết tật…

Trong phần tham luận, đại diện Ban vận động thành lập Hội Thanh niên khuyết tật Việt Nam đề xuất Ủy ban quốc gia về Người khuyết tật hỗ trợ để Hội Thanh niên khuyết tật Việt Nam sớm được thành lập, giao việc cho thanh niên khuyết tật trong các hoạt động mà họ có thế mạnh như đào tạo, khởi nghiệp và tình nguyện.

Ban Thanh niên Hội Người khuyết tật thành phố Hà Nội đề nghị nghiên cứu tăng mức bảo trợ xã hội cho người khuyết tật; đồng bộ cấp giấy xác định mức độ khuyết tật và thẻ bảo hiểm y tế cho người khuyết tật nhẹ... 

,

三公开船www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

网友评论

最新评论

热门标签