欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

区块链澳洲幸运开奖网:Khách hàng gây bức xúc vì mua cả chục triệu tiền sách sau đó đem trả, lý do đằng sau càng khiến mọi người phải chất vấn

admin2023-01-171Sòng bàiSòng bài online

区块链澳洲幸运开奖网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运开奖网,区块链澳洲幸运开奖网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运开奖网绝对公平,区块链澳洲幸运开奖网结果绝对无法作假。

Một cửa hàng sách ở Mỹ mới đây đã đối diện tình huống dở khóc dở cười, sau khi một khách đem trả số sách trị giá 800 đô (gần 19 triệu đồng).

  • Tử vi tuổi Sửu 2023: Khởi sắc trên nhiều phương diện, tiền bạc rủng rỉnh  
  • Tham gia chương trình truyền hình, nữ diễn viên khiến khán giả ngán ngẩm vì cách dạy con, chính chồng cô cũng không chịu nổi  
  • Tương lai giàu nghèo không phụ thuộc vào học vấn hay sự chăm chỉ, mà là 4 yếu tố then chốt này: Thiếu 1 cũng khó thành công  

Một cửa hàng sách ở Chicago (Mỹ) mới đây đã gặp phải câu chuyện không thể tréo ngoe hơn. Sau khi bán được cho một vị khách nọ số sách trị giá lên tới 800 đô (gần 19 triệu đồng), họ đã bị yêu cầu hoàn tiền và nhận lại sách không lâu sau đó.

Thông tin được đưa ra bởi Rebecca George, đồng sở hữu hiệu sách Volumes Bookcafe. Cô nói: "Hóa ra một trong những đơn hàng lớn nhất vào tháng trước là của một người trang trí ngôi nhà vào dịp lễ và giờ họ muốn trả lại tất cả. Xin đừng làm điều này với một doanh nghiệp nhỏ, mọi người. Một đơn bán hàng đó trị giá đến 1/3 tiền thuê nhà của chúng tôi".

Rebecca cho biết thêm cô rất bức xúc khi vị khách này coi nhà sách như một thư viện để tùy tiện mượn sách rồi sau đó đem trả. Số lượng sách rất lớn bao gồm nhiều cuốn sách nghệ thuật, nấu ăn. Số sách này được dùng để "trang hoàng" căn nhà của họ dịp Giáng Sinh và được đem trả ngay lập tức khi mùa lễ kết thúc. Người này dường như chỉ muốn gây ấn tượng với bạn bè và người thân ghé thăm.

Cô Rebecca rất bức xúc khi khách hàng này đem trả lại số lớn sách sau khi đã mua nhiều ngày.

Khi thông tin được quan tâm nhiều trên mạng xã hội và cô Rebecca được các đài truyền hình địa phương phỏng vấn, nhiều người bày tỏ sự bức xúc với vị khách hàng.

Một số người dùng đã ủng hộ hiệu sách và đề xuất các cách để ngăn chặn những sự cố tương tự xảy ra trong tương lai - cụ thể là thay đổi chính sách hoàn trả, chẳng hạn như thêm phí hoàn kho để giảm thiểu sự bất tiện khi khách hàng trả lại hàng.

Do đại dịch, mùa thu năm ngoái đã rất khó khăn đối với hiệu sách này và họ rất biết ơn 25 thành viên của cộng đồng địa phương đã hỗ trợ các khoản vay để giúp họ thiết lập một địa điểm mới khai trương vào tháng 9 năm ngoái.

George cũng chỉ ra rằng việc trả lại sách cực kỳ hiếm và chiếm khoảng 1% trong tất cả các giao dịch, thường là do ai đó mua trùng.

Rebecca điều hành một tiệm sách nhỏ và đơn hàng 800 đô là một số tiền lớn.

Bày tỏ thêm về hành động của vị khách, Rebecca cho biết cô ước gì người đó đã chi trả hoặc thuê sách cũ từ các thư viện, thay vì đi mua sách ở một hiệu sách nhỏ và khiến họ thất vọng.

,

任九www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。任九上任九分析专家数据更新最快。任九开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Một số người hảo tâm đã hỏi họ có thể mua hàng trực tuyến ở đâu hoặc gửi tiền quyên góp để hỗ trợ hiệu sách.

Các hiệu sách độc lập tại Mỹ có tỷ suất lợi nhuận nhỏ và phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các địa điểm bán lẻ lớn hơn, khiến mỗi quyết định mua hàng trở nên quan trọng đối với sự sống còn của họ.

Rebecca nói thêm: "Ngay cả sau khi mở cửa, chúng tôi vẫn trả tiền cho thợ điện, thợ sửa ống nước và tất cả những thứ cần thiết, trên hết là trả tiền thế chấp. Mùa thu thật khó khăn. Chúng tôi biết mình chỉ cần vượt qua kỳ nghỉ lễ và sau đó chúng tôi sẽ cảm thấy an tâm hơn".

Các nhân viên hiệu sách khác cũng lên tiếng bảo vệ những khó khăn mà doanh nghiệp nhỏ của họ phải đối mặt.

Cuối cùng, khách hàng đã quyết định trả lại hàng chỉ vài ngày sau khi chính sách hoàn trả trong 30 ngày được thông qua. Họ cũng đồng ý nhận phiếu đổi hàng thay vì tiền mặt.

Vụ việc khiến nhiều người chất vấn hành động thiếu ý thức của vị khách trên, và trên hết là tính cách thích thể hiện một cách sáo rỗng.

Nguồn: Insider, Daily Mail


Lòng bàn tay của các đại gia hóa ra có điểm chung: Có 4 điểm này dễ làm lãnh đạo, cuộc đời không trước thì sau kiểu gì cũng giàu sang phú quý

theo Tổ quốc

,

新2投注平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

网友评论

最新评论

热门标签