欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

telegram英文搜索机器人(www.tel8.vip):8 giờ sáng khắp thế giới trông như thế nào? Bộ ảnh ghi lại khung cảnh khác biệt ở các vùng đất cho thấy sự muôn màu của cuộc sống

admin2023-02-153app kiếm tiền online

telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram英文搜索机器人包括telegram英文搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nhiếp ảnh gia người Bỉ Pascal Mannaerts đã đi khắp thế giới trong hơn 10 năm với nỗ lực "khắc họa nhân loại dưới hình thức mạnh mẽ nhất" trên khắp Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh, Bắc Phi và Trung Đông. Bộ ảnh "8 giờ sáng vòng quanh thế giới" của anh ghi lại "những cử chỉ, nghi lễ và phong cảnh hàng ngày" của các thành phố và thị trấn khắp nơi đã tạo tiếng vang vì vẻ đẹp chân thực và đầy sức sống.

Mannaerts chia sẻ: "Khi tôi bắt đầu đi du lịch vòng quanh thế giới và chụp ảnh, tôi nhanh chóng nhận ra rằng mình thích thức dậy thật sớm để khám phá một địa điểm mới. Đó là thời khắc có ánh sáng ban mai tuyệt vời nên tâm trí tôi cởi mở và hoàn toàn tươi mới. 8 giờ sáng là thời điểm hoàn hảo để hít một hơi thật sâu, mở rộng tầm mắt và một lần nữa nhận ra rằng bạn thật may mắn biết bao khi được đi du lịch và khám phá thế giới". Anh cũng nói thêm rằng buổi sáng sớm là thời điểm hoàn hảo để cảm nhận sự rung cảm của một thành phố.

Varanasi, Ấn Độ, năm 2008

Vào 8 giờ sáng hàng ngày, những người theo đạo Hindu tắm hoặc thực hiện nghi lễ tẩy rửa của họ

Kyaiktiyo, Myanmar, năm 2014

Một thanh niên thưởng thức ly cà phê đầu tiên trong một quán ăn

Mopti, Mali, năm 2007

Một vụ va chạm buổi sáng gây xôn xao đường phố

Cầu U-Bein, Myanmar, năm 2014

Cầu U-Bein nằm trên hồ Taungthaman, gần Amarapura. Được xây dựng vào năm 1849, đây là cây cầu gỗ dài nhất thế giới. Mỗi sáng, hàng trăm người đi qua nó để tới chỗ làm, chỗ học, trải qua cuộc sống thường nhật của mình.

Chinguetti, Mauritania, năm 2007

Chinguetti là một trong những thành phố lịch sử của sa mạc ở Mauritania. Nằm trên tuyến đường xuyên Sahara, nó nổi tiếng về kiến trúc, thương mại và ảnh hưởng văn hóa. Ngày nay, thành phố đã bị cư dân của nó bỏ rơi. Những ngôi nhà bị cát phủ dần do sự xâm lấn của sa mạc.

Mandalay, Myanmar, năm 2014

Các nhà sư nhặt gạo trên đường phố Mandalay. Khất thực buổi sáng là một truyền thống Phật giáo sống động cho phép những người theo đạo Phật thực hành đức tin của họ và tích lũy công đức cho thế giới bên kia.

Tokyo, Nhật Bản, năm 2015

Một "khoảnh khắc suy nghĩ" trên đường đến văn phòng

Yazd, Iran, năm 2015

Nhà thờ Hồi giáo Jameh, ở Yazd là một ví dụ tuyệt đẹp về kiến trúc Hồi giáo Ba Tư và có niên đại gần một nghìn năm. Nơi đây có những ngọn tháp cao nhất trong cả nước.

Sa mạc Gobi, Mông Cổ, năm 2014

Một cậu bé bắt đầu ngày mới trên sa mạc

Jaisalmer, Ấn Độ, năm 2008

Một người đàn ông đến tiệm cắt tóc vào sáng sớm ở Jaisalmer

Ouidah, Benin, năm 2009

Một người đàn ông say rượu kết thúc đêm của mình trên bãi biển

Erg Chebbi Dunes, Morocco, năm 2003

Một người đàn ông, cậu bé và hai con lạc đà bắt đầu ngày mới trên cồn cát

Kathmandu, Nepal, năm 2010

Những người đàn ông đọc báo trên đường phố để bắt đầu ngày mới

Ubud, Indonesia, năm 2008

Ở Ubud, vào đầu ngày, người Bali cúng dường khắp nơi, trên vỉa hè, trước cửa nhà, cửa hàng và nhà hàng

Ulaanbaatar, Mông Cổ, năm 2014

Vào đầu ngày, một phụ nữ du mục thu gom phân khô ở khu vực Ulaanbaatar. Cô dùng nó để đốt lửa phục vụ nhu cầu của gia đình mình

Dhaka, Bangladesh, năm 2014

Nguồn: Insider

网友评论

最新评论

热门标签