欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页快讯正文

Xác định người phụ nữ đạp xe ngược chiều, va chạm ôtô ở TP.HCM

admin2023-02-246Đánh bạc đổi thưởng

Ngày 23/2, Đội CSGT Nam Sài Gòn (Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM) cho biết đơn vị này đã xác định được người phụ nữ lái xe đạp ngược chiều trên đường Nguyễn Văn Linh, xảy ra va chạm với ôtô.

Sau khi vụ việc xảy ra, Đội CSGT Nam Sài Gòn đã phối hợp Công an phường Tân Thuận Tây (quận 7) vào cuộc xác minh. Người phụ nữ đi xe đạp được xác định tên V. (47 tuổi, quê Vĩnh Long, đang cư trú tại quận 7).

Người phụ nữ chạy xe đạp ngược chiều rồi gây tai nạn. Ảnh: N.A.

Lực lượng chức năng đã mời bà V. đến trụ sở Công an phường Tân Thuận Tây làm việc. Tuy nhiên, bà V. không biết chữ và đã về quê nên ủy quyền cho con trai tên Đ. đến làm việc.

Tại trụ sở, anh V. cho biết do mẹ làm việc nhiều, có vấn đề sức khỏe dẫn đến đi ngược chiều và xảy ra va chạm với ôtô mang biển số 51G-648.90.

,

U8HX官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Sau va chạm, bà V. bị trầy xước nhẹ, chiếc ôtô cũng bị trầy xước sơn nhẹ. “Mẹ tôi đã nhận thức được hành vi của mình là sai nên cả hai bên đã tự thương lượng thống nhất giải quyết với nhau và đi về nhà”, Đ. nói.

Tại buổi làm việc, anh Đ. cũng cho biết sức khỏe của mẹ anh đã khỏe, ổn định. Anh Đ. cũng nhận thức được hành vi của mẹ mình là sai và thay mặt giải quyết vụ việc.

Trước đó, ngày 19/2, clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh người phụ nữ lái xe đạp ngược chiều trên đường Nguyễn Văn Linh, quận 7. Lúc này, người phụ nữ chạy lạng lách rồi va chạm với ôtô con trên đường.

Sách hay về TP.HCM

gồm 65 tản văn viết về những địa danh hoặc công trình kiến trúc của Sài Gòn mà phần lớn không còn nữa và những đồ vật hôm nay đã biến mất hoặc rất hiếm thấy.

là cuốn sách đọc nhẹ nhàng mà chứa đựng nhiều thông tin thú vị, độc giả được ngược dòng thời gian về với miền ký ức qua những câu chuyện độc đáo, có điểm nhấn riêng.

网友评论

最新评论

热门标签