欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页健康正文

Người bác sĩ mang quân hàm nơi đầu sóng

admin2023-02-274chơi game kiếm tiền ios

Vượt qua những con sóng trùng khơi để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với biển đảo Tổ quốc, bên cạnh những cán bộ, chiến sĩ, còn có những người thầy thuốc mang quân hàm, mang trên hai vai trách nhiệm của một người bác sĩ và cũng là một người chiến sĩ.

Nhiều lần viết thư xin tình nguyện ra đảo công tác, đến năm 28 tuổi, Thượng úy, bác sĩ Hoàng Xuân Bảo cuối cùng cũng thực hiện được ước mơ của mình tại đảo Sinh Tồn, Trường Sa. Với người thầy thuốc trẻ này, đó là một hành trình nhiều khó khăn, vất vả nhưng quá đỗi tự hào.

,

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Ở nơi biển đảo tiền tiêu của Tổ quốc, những ca bệnh được tiếp nhận với độ khó tăng gấp nhiều lần bởi điều kiện điều trị xa xôi, thiếu thốn hơn so với đất liền. Đó cũng là lúc tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo và ý chí của những người thầy thuốc mang quân hàm được thể hiện.

Để ra đảo làm nhiệm vụ khám chữa bệnh cho quân và dân nơi đây, thiếu tá, bác sĩ Nguyễn Văn Trường - Bệnh xá trưởng Bệnh xá đảo Song Tử Tây, Trường Sa,  Khánh Hòa - đã chẳng thể ở bên khi vợ sinh con và chưa kịp thấy mặt cô con gái thứ hai của mình. Nhưng đặt trên hai vai trách nhiệm của một người bác sĩ, cũng là một người chiến sĩ, những người thầy thuốc mang quân hàm ấy luôn ngày đêm nỗ thực để thực hiện tốt nhiệm vụ, biến những hy sinh, khó khăn trở thành niềm vui và sự tự hào khi chăm sóc sức khỏe cho quân và dân nơi đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

网友评论

最新评论

热门标签