欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

皇冠hg0088开户:Trước đám cưới, Linh Rin bất ngờ tặng hoa và nhắn nhủ Chi Pu

admin2023-03-155Diễn đàn cờ bạc

Chiều ngày 14/3, Chi Pu chia sẻ khoảnh khắc ôm bó hoa do bạn thân Linh Rin tặng. Chi Pu và Linh Rin đều là những hot girl có tiếng tại Hà Nội vào thời điểm cách đây 10 năm, hiện tại cả hai vẫn duy trì tình bạn đáng ngưỡng mộ.

Chỉ còn ít ngày nữa là kết hôn, nên đây là khoảng thời gian cô dâu mới Linh Rin tranh thủ gặp bạn bè thân thiết và Chi Pu là một trong số đó.

Không chỉ nhận hoa bất ngờ, Chi Pu đã tiết lộ Linh Rin đích thân nhắn nhủ đến cô: "Sắp tới tôi lu bu nhiều việc, không biết mình còn dành thời gian cho nhau được nữa không".

Trước hành động và câu nói đáng yêu của bạn thân, Chi Pu vừa xúc động vừa buồn cười lên tiếng đáp lại: "Bạn đi lấy chồng mà bạn sợ mình buồn, Linh Rin hâm". Dân tình dự đoán Chi Pu sẽ là một trong những khách mời đặc biệt dự hôn lễ Phillip Nguyễn - Linh Rin vào cuối tháng 3/2023 tới. 


Linh Rin đã tặng hoa và gửi lời nhắn đáng yêu đến bạn thân Chi Pu trước khi cô đi lấy chồngLinh Rin và Chi Pu đã duy trì tình bạn thân thiết, gắn bó suốt 1 thập kỷ qua

,

皇冠hg0088开户www.hg8080.vip)是皇冠体育官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,


Cả hai nhiều lần cùng đồng hành ở các sự kiện và có màn đọ sắc bất phân thắng bại

Linh Rin nhận lời cầu hôn từ doanh nhân Phillip Nguyễn vào đầu năm 2022. Theo như chia sẻ của doanh nhân Phillip Nguyễn và Linh Rin thì đám của cặp đôi sẽ diễn ra tại một nhà thờ ở Manila, Philippines vào cuối tháng 3/2023.

Đây cũng là nơi Phillip Nguyễn sinh ra và lớn lên, Hà Tăng cùng chồng doanh nhân cũng từng tổ chức hôn lễ tại đây. Đám cưới của cả hai dự sẽ có 500 khách mời, sau đó sẽ tổ chức tiếp ở Việt Nam để bạn bè đến chung vui. Về kế hoạch hôn lễ, doanh nhân Phillip Nguyễn chia sẻ: "Kế hoạch đám cưới ở Philippines gần như đã xong. Kế hoạch Việt Nam đang được thực hiện". 

Sau 4 năm gắn bó với Phillip Nguyễn, Linh Rin cũng đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân: "Thực ra khi mình đeo nhẫn là mình đã biết mình sẽ có từng đó trách nhiệm rồi. Dù có sẵn sàng hay không thì đó cũng là điều mà mình cởi mở đón nhận. Khi mà bước vào mối quan hệ là vợ chồng thì Linh sẵn sàng với tất cả mọi thứ đến một cách tự nhiên. Đấy cũng là cách Linh đón nhận mọi thứ. Còn không sẵn sàng là việc mình sẽ có sự thay đổi liên quan đến hình thức, ví dụ như tóc sẽ dài, mình sẽ mập lên, hay những sự thay đổi trong quá trình mình có bầu hoặc là thay đổi phong cách. Linh không sẵn sàng cho việc mình xấu đi và già đi". 


Linh Rin và Phillip Nguyễn đang phát dần thiệp mới và chuẩn bị hoàn tất hôn lễ ở Philippines vào cuối tháng này

Theo Phụ nữ Việt Nam

网友评论

最新评论

热门标签